3:14 pm - Sunday April 20, 2014

Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013

Năm mới sắp đến gần bạn cần giữ nhiệt nước nóng lạnh mà không cần phải nấu nước nóng hay giữ lạnh trong những ngày tết đến xuân về . Hãy xem những tính năng sau của bình thủy giữ nhiệt bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất .

Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013
Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm Mới 2013

- Đặc tính kỹ thuật:
- Vỏ ngoài bằng Inox dày 2mm chịu được va chạm mạnh, bên trong phủ chống dính, dễ làm sạch
- Có quai xách tiện lợi
- Kết cấu 4 lớp, thời gian giữ nhiệt lên đến 12 giờ
- Giữ ấm ở nhiệt độ dưới 95°c
- Giữ lạnh không giới hạn
- Chống trào khi di chuyển
- Dung tích: 750ml
- Trọng lượng:0.35 kg
- Màu sắc: Ghi sáng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
     Bạn có thói quen uống một ly cà phê nóng mỗi sáng trước khi đến cơ quan?
     Bạn muốn giữ cho phần canh được nóng đến lúc trưa? Trong những ngày nắng nóng, có một ly nước hoa quả mát lạnh bên cạnh là nhu cầu thiết thực của mọi người.
Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013
Bình Thủy Giữ Nhiệt Nóng Lạnh
     Tuy nhiên, những ly nhựa, ly giấy thông thường lại không thể giúp bạn giữ được nhiệt độ cần thiết cho thức uống, đồng thời lại có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Giải pháp thông minh lúc này chính là chiếc binh giu nhiet inox  750ml.
Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013
Bình Thủy Giữ Nhiệt Loại Thể Thao
    Hình dáng nhỏ gọn, thiết kế độc đáo, hiện đại, tiện dụng,  dễ dàng vận chuyển mà không làm ảnh hưởng đến thức ăn bên trong.
Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013
Bình Thủy Giữ Nhiệt Gọn Nhẹ

     Thiết kế độc đáo với quai cầm có thể xoay được,bình thường úp sát với thân gọn gàng như bình thân trơn, khi cần quai cầm bạn xoay 2 bên ngược ra là có ngay tay cầm chắc chắn,1 thiết kế chưa có ở các loại bình khác.
    Thật tiện lợi cho bạn và gia đình khi có sản phẩm này để đi học,đi làm hay đi dã ngoại.
Chọn Bình Thủy Giữ Nhiệt Cho Năm 2013
Bình Giữ Nhiệt Nhiều Màu Lựa Chọn

    Bình thủy giữ nhiệt được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, giúp nguồn nước không tỏa nhiệt ra bên ngoài và “bảo tồn” nhiệt độ. 
    Ngoài tác dụng mang các loại nước, bạn cũng có thể dùng bình giữ nhiệt cũng có thể trở thành một dụng cụ lý tưởng để bạn mang theo các món ăn dạng nước như súp, cháo… Các món ăn sẽ được giữ nóng và thơm ngon cho đến lúc bạn sử dụng. Chiếc bình thích hợp với mọi lứa tuổi, cho dù bạn đi bất cứ đâu, đi chơi, khi đi dã ngoại, hay đến công sở… chiếc bình đều thật sự hữu dụng.
    Sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt, bạn đã có một dụng cụ để chăm sóc cơ thể và sức khỏe cũng như bữa ăn hàng ngày với những món uống mình yêu thích và những món ăn nhẹ luôn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng nhất.
Filed in: Tin Hay